Đổi vận ầm ầm nhờ xăm nốt ruồi phong thủy

Theo quan niệm của người Á Đông, nốt ruồi có thể phản ánh vận mệnh của một con người. Đặc biệt, những người sở hữu nốt ruồi son thường gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao mà ngày nay nhiều người thường tìm đến các trung tâm thẩm mỹ để mong sở hữu một nốt ruồi son với mong muốn thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tốt hơn.

Chỉ 1 nốt ruồi son có thể mang lại phú quý, tài lộc hay tình duyên hạnh phúc. Đến Hera Beauty ngay hôm nay, các chuyên viên sẽ tư vấn những vị trí nốt ruồi phong thủy cực kỳ tốt trên cơ thể phụ nữ nhằm mang lại tài lộc, may mắn cho người sở hữu. 

Các diễn viên nổi tiếng đều có được những nốt ruồi phong thủy cực kỳ tốt

11 vị trí nốt ruồi mang lại vận may, tài lộc cho Bạn

1. Nốt ruồi trên đỉnh đầu:

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vị trí này khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ về vận số tốt đẹp, nếu có gặp phải khó khăn thì sẽ có quý nhân phù trợ tai qua nạn khỏi. Họ sinh ra mang vận số rất tốt, làm gì cũng tốt đẹp.

2. Nốt ruồi ở trung tâm trán:

Phần phía trên của trán là nốt ruồi đại phú đại quý, có nhà có xe, tài vận tốt. Nếu có nốt ruồi ở vị trí này thì các bạn tuyệt đối không nên xóa.

3. Nốt ruồi ở tai:

Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

4. Nốt ruồi trên bàn tay:

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay sẽ không bao giờ lâm vào cảnh thiếu tiền hay màn trời chiếu đất. Họ thông minh và tham vọng trở thành lãnh đạo tài ba. Nếu nốt ruồi nằm ở mu bàn tay thì họ còn có khả năng quản lí tài chính và lên kế hoạch. Vì vậy mà trong công việc họ luôn có thể tự tạo cơ hội cho bản thân mình.

5. Nốt ruồi trên tai hoặc thùy tai:

Bạn có phúc khí, trường thọ và tài vận tốt. Vành tai có nốt ruồi thì thông minh hiếu thuận, mặt sau tai có nốt ruồi thì tiềm lực tài chính lớn.

6. Môi dưới có nốt ruồi:

Tác phong làm việc cẩn thận tỉ mỉ, dễ dàng đạt được tín nhiệm của người khác.

7. Nốt ruồi giữa hai chân mày:

Đây là nốt ruồi tài lộc trong công việc, người có nốt ruồi này gặp nhiều vận may, cơ hội thăng tiến, lương thưởng đều tăng, cuộc sống vô cùng no đủ.

8. Nốt ruồi ở xương gò má:

Bạn có quyền lực, địa vị ở nơi bạn làm việc, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

9. Gần cằm có nốt ruồi:

Người có nốt ruồi ở cần khu vực cằm là người dễ thành công trong lĩnh vực bất động sản, hơn nữa họ có thể trở thành trợ thủ đắc lực của chồng, tài lộc rất dồi dào.

10. Nốt ruồi giữa mắt và chân mày:

Những người có nốt ruồi ở vị trí này là người có ý chí, dễ thích nghi. Bình sinh bạn đã có năng khiếu làm lãnh đạo. Tính tình bạn cởi mở và lạc quan nên may mắn luôn đến với bạn.

11. Trước vai có nốt ruồi:

Nốt ruồi ở trước vai, bạn phải lao động nhiều; nốt ruồi ở sau vai, bạn có nhiều bất động sản, có năng lực. Cuộc đời giàu có không ai sánh bằng.

Làm nốt ruồi phong thủy có thẻ giúp bạn rước tài lộc – tạo nét duyên

Những lưu ý với khách hàng trước khi tìm dịch vụ xăm nốt ruồi phong thủy

Là một trào lưu nở rộ trong vòng vài năm nay, việc xăm nốt ruồi lấy vận may khiến nhiều người cảm thấy nhờ đó mà họ kéo về được tiền tài, may mắn, tình cảm, thậm chí là đảm bảo cả sự duyên dáng, quyến rũ.

Tìm kiếm thông tin trên mạng, người ta có thể dễ dàng tìm thấy những cơ sở nhận xăm nốt ruồi theo yêu cầu với giá… khá rẻ với chỉ 100.000đ 1 nốt ruồi đen, 200.000đ với nốt ruồi son và còn được giảm giá chỉ còn 150.000đ nếu xăm 3 nốt trở lên. Đi kèm với giá cả, khuyến mại hấp dẫn, những nơi nhận xăm nốt ruồi còn cam kết 3 không: Không đau, không sưng và không độc hại.

Từ những lời mời chào hấp dẫn, lại thêm cái lợi thay đổi cả vận mệnh, cầu được ước thấy nên rất nhiều người trẻ đã tin tưởng và tiến hành xăm nốt ruồi.

Thực tế, không ít người hiểu rõ việc săm nốt ruồi vốn chẳng mang lại nhiều điều vi diệu như trên, thế nhưng, để củng cố lòng tin và mong muốn cái “hên” đến với mình mà họ vẫn đi xăm nốt ruồi, mặc cho điều đó có thể gây hại tới sức khỏe bản thân mình.

Được biết, để xăm nốt ruồi vào vị trí mà mình mong muốn, người xăm sẽ tiếp nhận tư vấn từ nhân viên, sau đó, thợ sẽ chấm thuốc tê, xoa lên vùng da cần xăm rồi “vẽ” nốt ruồi, thường chỉ 10 phút là xong. Có hai loại là nốt ruồi lồi và thường. Với hình xăm bình thường, chỉ cần chấm nhẹ đều tay. Còn đối với nốt ruồi lồi, người xăm phải cho kim đi vào da mạnh hơn, để có thể tạo thành sẹo lồi.

Hera Beauty dịch vụ làm nút ruồi phong thủy chuyên nghiệp nhất hiện nay

Các chuyên gia phong thủy nói gì về nốt ruồi son

Coi bói chỉ ra những vị trí của nốt ruồi son mang lại may mắn, tài lộc và hạnh phúc cho chủ nhân.

Nhiều người nghĩ rằng nốt ruồi son xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể cũng đều mang lại may mắn, thịnh vượng cho chủ nhân. Tuy nhiên, sự thật không phải như thế, không phải ai sở hữu một nốt ruồi son cũng đều sung sướng, hạnh phúc. Và tùy từng nơi nó mọc sẽ đem lại những điều tốt lành khác nhau.

Nốt ruồi son mọc trong lòng bàn tay thì được gọi là Chưởng Thượng Minh Châu, có nghĩa là bàn tay có nắm hột ngọc. Đây được cho là nốt ruồi đại phú đại quý, tiền hô hậu ủng, rất giàu có. Hoặc nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở ngực sẽ sớm sinh được quý tử. Hơn nữa, theo bói tình yêu thì những người này đường tình duyên nở hoa, kết hôn sẽ có cuộc sống vợ chồng thuận hòa, hạnh phúc. Nốt ruồi son xuất hiện ở môi biểu thị người dịu dàng, khéo ăn khéo nói và ẩn chứa hồng phúc.

Trên cơ thể mỗi người thường có những nốt ruồi nhỏ, trong đó có nốt ruồi son là tốt, còn nếu nốt ruồi đen thì còn tùy thuộc vào điểm mọc mới luận biết được cát hung. Nốt ruồi ẩn thì tốt hơn lộ ra bình thường. Nốt ruồi càng to càng thể hiện được cá tính trong cuộc sống; nốt ruồi càng rõ ràng thì càng khẳng định được tướng mệnh, mờ nhạt thì có phần chưa chắc chắn trong dự đoán. Nốt ruồi thường chỉ mọc thêm chứ ít khi lặn, và nếu có tẩy, phá thì cũng chưa chắc đã giải được hạn.

Những vị trí có nốt ruồi son được cho là sẽ vô cùng tốt

  1. Nốt ruồi son mọc ở lóng thứ nhất của ngón trỏ thì chủ nhân được hưởng nhàn hạ, hạnh phúc suốt cuộc đời.
  2. Nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón trỏ thì người này có quý nhân phù trợ, được nhiều người giúp đỡ, gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
  3. Người có nốt ruồi son xuất hiện ở lóng thứ 2 ngón tay cái dễ gặp phải tai nạn bất ngờ, có thể bị gẫy chân hoặc tay…
  4. Nốt ruồi son ở lóng thứ nhất của ngón cái thì chủ nhân có được tình yêu tốt đẹp, hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.
  5. Những người có nốt ruồi son trên gò hỏa tinh âm hoặc dương thì đều nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của mọi người, thành công trong sự nghiệp.
  6. Xuất hiện nốt ruồi nằm trên đỉnh đầu là điều ai nấy đều ao nước. Đó là nốt ruồi cho biết bạn mang số may mắn ngay từ trong bụng mẹ. Nếu có gặp khó khăn, sẽ có người ngay lập lức ra tay cứu giúp. Cuộc sống của những người này không cần phải lo đến vấn đề cơm áo gạo tiền, trong khi người ta phải phấn đấu nhiều năm, còn bạn ngay từ khi sinh ra đã có cuộc sống tốt hơn người khác.
  7. Nốt ruồi trên trán là nốt ruồi phú quý, dấu hiệu báo trước là bạn sẽ có nhà có xe đầy đủ, tài vận vô cùng tốt.
  8. Nốt ruồi ở dái tai: Dấu hiệu của người có phúc khí, số mệnh trường thọ và tài vận may mắn. Nếu vành tai có nốt ruồi thì đó là biểu thị bạn rất thông minh, lễ phép, còn sau tai có nốt ruồi nói lên sự giàu có tiềm ẩn.
  9. Lòng bàn tay có nốt ruồi: Đây là vị trí nốt ruồi của người phú quý, có năng lực quản lý.
Làm nốt ruồi phong thủy hãy đến Hera ngay hômnay

Quy trình làm nốt ruồi phong thủy mang lại tài lộc cho bạn

Hera Beauty sử dụng phương pháp phun xăm công nghệ cao để tạo thành nốt ruồi son cho bạn. Các nhân viên với tay nghề phun xăm dày dặn sẽ thực hiện công việc một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn. Các dụng cụ được khử trùng kỹ lưỡng nên bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Đặc biệt, Hera Beauty sử dụng mực xăm với thành phần chiết xuất từ thiên nhiên và được nhập khẩu trực tiếp từ các nước có nền công nghệ làm đẹp tiên tiến đảm bảo không gây kích ứng da. Sau vài chục phút thực hiện, bạn sẽ sở hữu nốt ruồi son xinh xắn ở vị trí mình mong muốn để thêm duyên dáng, thu hút, vận mệnh cũng sẽ theo đó mà thay đổi theo hướng tốt đẹp hơn.

Bước 1: Tư vấn, xác định vị trí xăm.

Bước 2: Vẽ thử nốt ruồi lên vị trí đã chọn.

Bước 3: Ủ tê vùng xăm.

Bước 4: Tiến hành xăm thật.

Nốt ruồi son theo quan niệm của nhân tướng học thì mang trong mình một ý Nghĩa vô cùng may mắn. Chính vì thế công nghê phun xăm nốt ruồi son may mắn theo phong thủy tại Hera sẽ giúp bạn có thể sở hữu một nốt ruồi tài lộc nhưng vẫn không kém phần thẩm mỹ sang chảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *